ข้อมูลบรรณานุกรม  #9039334    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
Dewey Call #วจ 641.862 ป236ร 2560
ผู้แต่งปิยวรรณ สิมะไพศาล
ชื่อเรื่องรายงานฉบับสมบูรณ์การปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของขนมน้ำดอกไม้แช่เยือกแข็งด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์ และซูโครส = The texture of frozen kanom nam dok mai improved by hydrocolloids and sucrose / ปิยวรรณ สิมะไพศาล
ชื่อเรื่องเพิ่มเติมThe texture of frozen kanom nam dok mai improved by hydrocolloids and sucrose
พิมพลักษณ์เชียงใหม่ : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2560
หัวเรื่องขนมน้ำดอกไม้ -- วิจัย
 สารไฮโดรคอลลอยด์
 ซูโครส
 การแช่แข็ง
 3/12/62_อภินันทนาการ
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1030957วจ 641.862 ป236ร 2560 ฉ.1รายงานการวิจัยศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 5 ตู้ 14 วจ (440 - 613)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: