ข้อมูลบรรณานุกรม  #9055304    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
Dewey Call #วจ 641.8644 จ215ร 2565
ผู้แต่งจันวิภา สุปะกิ่ง
ชื่อเรื่องรายงานการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต / จันวิภา สุปะกิ่ง, พรทิพย์ ธนรติกุล
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี, 2565
หัวเรื่องการปรุงอาหาร (เจลาติน)
 พุดดิ้ง
 การปรุงอาหาร (งา)
 การปรุงอาหาร (โยเกิร์ต)
 โยเกิร์ต
 03/04/67_อภินันทนาการ
ผู้แต่งเพิ่มเติมพรทิพย์ ธนรติกุล
 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
หมายเหตุงานวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนจากงบประมาณรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ที่ได้รับการเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 2565
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1044724วจ 641.8644 จ215ร 2565 ฉ.1รายงานการวิจัยศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 5 ตู้ 16 วจ (633.18 (น) - 658.312399)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: