ข้อมูลบรรณานุกรม  #9027947    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ผู้แต่งศิริพร ตันจอ
ชื่อเรื่องคุณค่าทางโภชนาการของไข่ที่นิยมบริโภคและผลของการประกอบอาหาร = Nutritive value of commonly consumed eggs and effects of cooking / ศิริพร ตันจอ ... [และคนอื่น ๆ]
ชื่อเรื่องเพิ่มเติมNutritive value of commonly consumed eggs and effects of cooking
พิมพลักษณ์2558
หัวเรื่องไข่ -- แง่โภชนาการ.
 โภชนาการ
ผู้แต่งเพิ่มเติมตรีรัตน์ สายวรรณ์.
 ประภาศรี ภูวเสถียร.
 อังคารศิริ ดีอ่วม.
 ครรชิต จุดประสงค์.
ชื่อวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 23, ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2558), 651-666
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?