ข้อมูลบรรณานุกรม  #9040749    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ผู้แต่งนฤมล บุญมี
ชื่อเรื่องการหาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตกรดอะซิติกในระหว่างกระบวนการหมักน้ำส้มสายชูจากเนื้อผลกาแฟ / นฤมล บุญมี ... [และคนอื่นๆ]
ชื่อเรื่องเพิ่มเติมOptimization of acetic acid production during vinegar fermentation from coffee pulp
หัวเรื่องกรดอะซิติก
 น้ำส้มสายชู
 กาแฟ -- การใช้ประโยชน์
ผู้แต่งเพิ่มเติมนักรบ นาคประสม
 พัฒนา เฟื่องฟู
 จริยาพร สังข์ภิรมย์
 กาญจนา นาคประสม
 กนกวรรณ ตาลดี
ชื่อวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 27, ฉบับที่ 6 (พ.ย.: 2562), 1038-1053
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?