ข้อมูลบรรณานุกรม  #9046203    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
Dewey Call #วจ 641.4 น17ร 2563
ผู้แต่งนวลระหง เทพวิวัฒน์จิต
ชื่อเรื่องรายงานการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากกล้วยน้ำว้าโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารที่เหมาะสมสำหรับชุมชน = Development of value-added products from Banana (Musa sapientum L.) using food prodessing technology for community / นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต ... [และคนอื่นๆ]
ชื่อเรื่องเพิ่มเติมDevelopment of value-added products from Banana (Musa sapientum L.) using food prodessing technology for community
 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากกล้วยน้ำว้าโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารที่เหมาะสมสำหรับชุมชน
พิมพลักษณ์สมุทรปราการ : มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี, 2563
หัวเรื่องกล้วย -- การแปรรูป
 กล้วยน้ำว้า -- การแปรรูป
 การแปรรูปผลิตผลเกษตร
 เครื่องดื่ม -- แง่สุขภาพ
 น้ำสลัด
 24/12/64_อภินันทนาการ
ผู้แต่งเพิ่มเติมมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1043246วจ 641.4 น17ร 2563 ฉ.1รายงานการวิจัยศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 5 ตู้ 16 วจ (633.18 (น) - 658.312399)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: