ข้อมูลบรรณานุกรม  #9037683    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ผู้แต่งพรรณทิพา เจริญไทยกิจ
ชื่อเรื่องสมบัติทางเคมีกายภาพและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของพาสต้าปราศจากกลูเตนจากแป้งข้าวกล้องเสริมคุณค่าโปรตีนไข่ขาว / พรรณทิพา เจริญไทยกิจ ... [และคนอื่นๆ]
พิมพลักษณ์2561
หัวเรื่องผลิตภัณฑ์พาสต้า
 โปรตีนไข่ขาว
 ข้าวกล้อง -- การใช้ประโยชน์
ผู้แต่งเพิ่มเติมอภิชญา พรหมมินทร์
 อาทิตยา สุรธนานันต์
 ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
 พิสุทธิ หนักแน่น
 พจนีย์ พงศ์พงัน
ชื่อวารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปีที่ 28, ฉบับที่ 3 (ก.ค.: 2561), 627-638
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?