ข้อมูลบรรณานุกรม  #9037398    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9786167982199
Dewey Call #663.93 ค232จ 2560
ผู้แต่งคิงส์ตัน, ลานิ
ชื่อเรื่องจักรวาลในถ้วยกาแฟ ศาสตร์แห่งศิลป์ของการชมชิมรสกลิ่นกาแฟ = How to make coffee : the science behind the bean/ ลานิ คิงส์ตัน; โตมร ศุขปรีชา, ผู้แปล
ชื่อเรื่องเพิ่มเติมHow to make coffee : the science behind the bean
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 1
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : openbooks, 2560
หัวเรื่องกาแฟ
 กาแฟ -- ประวัติ
 การชงกาแฟ
 โภชนบำบัด
 25/06/62_ซีเอ็ดยูเคชั่น
ผู้แต่งเพิ่มเติมโตมร ศุขปรีชา, ผู้แปล
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
1030315633.73 ค232จ 2560 ฉ.1หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 3 ตู้ 31 632 (ส) - 635.9 (บ)   อยู่บนชั้น
1030316633.73 ค232จ 2560 ฉ.2หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 3 ตู้ 31 632 (ส) - 635.9 (บ)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: