ข้อมูลบรรณานุกรม  #9031227    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ บทความ
ผู้แต่งณัฐกฤตา ภู่ทับทิม.
ชื่อเรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกและใช้เป็นต้นเชื้อบริสุทธิ์ในการหมักปลาส้ม = Selection of lactic acid bacteria and using as a starter culture in Thai traditional fermented fish (Pla-som) / ณัฐกฤตา ภู่ทับทิม และวนิดา แซ่จึง.
ชื่อเรื่องเพิ่มเติมSelection of lactic acid bacteria and using as a starter culture in Thai traditional fermented fish (Pla-som)
พิมพลักษณ์2559
หัวเรื่องแบคทีเรียกรดแล็กติก.
 ปลาส้ม
 การหมักปลา
ผู้แต่งเพิ่มเติมวนิดา แซ่จึง.
ชื่อวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 24, ฉบับที่ 6 (ฉบับพิเศษ: 2559), 952-967
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?