ข้อมูลบรรณานุกรม  #61646    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9789744033959
Local Call #จส ห171
ชื่อเรื่องหลักการวิเคราะห์ความเสี่ยงของอาหารที่ได้จากการใช้เทคโนโลยีชีวภาพสมัยใหม่ : มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ มกอช. 9010 - 2549 =Principles for the risk analysis of foods derived from modern biotechnology : Thai agricultural commodity and food standard TACFS 9010-2006 / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ, 2549
หัวเรื่องเทคโนโลยีชีวภาพจุลชีพ
 จุลินทรีย์ในอาหาร
 อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
 อาหาร -- มาตรฐาน
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
PAM00000002926จส ห171 2549 ฉ.1จุลสารศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 1 วารสารเย็บเล่ม   อยู่บนชั้น
PAM00000002927จส ห171 2549 ฉ.2จุลสารศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 1 วารสารเย็บเล่ม   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: