ข้อมูลบรรณานุกรม  #36340    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9789745537675
Dewey Call #664 จ234ว
ผู้แต่งจิตธนา แจ่มเมฆ
ชื่อเรื่องวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร = Food science and technology / จิตธนา แจ่มเมฆ...[และคนอื่น ๆ]
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 3
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2543
หัวเรื่องเทคโนโลยีการผลิตอาหาร -- วิจัย
 วิทยาศาสตร์การอาหาร
ผู้แต่งเพิ่มเติมสายสนม ประดิษฐ์ดวง
 ทนง ภัครัชพันธุ์
 ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์
 เนื้อทอง วนานุวัธ
 มาลัยวรรณ อารยะสกุล
 ศิวาพร ศิวเวชช
 สมจิต สุรพัฒน์
 นภาศรี ไวศยะนันท์
 สุคนธ์ชื่น ศรีงาม
 อรอนงค์ นัยวิกุล
 วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
 โชคชัย ธีรกุลเกียรติ
 อนุกูล วัฒนสุข
 ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
 สิรี ชัยเสรี
 ปริศนา สุวรรณาภรณ์
หมายเหตุบรรณานุกรมและดัชนี
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
T0000000036902664 จ234ว 2543 ฉ.1หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 12 658.872 (ข) - 665.99   อยู่บนชั้น
T0000000036903664 จ234ว 2543 ฉ.2หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 12 658.872 (ข) - 665.99   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?