ข้อมูลบรรณานุกรม  #28799    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9789741002825
Dewey Call #641.3 ศ237ห
ผู้แต่งศิวาพร ศิวเวชช
ชื่อเรื่องหนังสือความรู้สำหรับครูกลุ่มการงานและพื้นฐานอาชีพ ระดับประถมศึกษา สารอาหารและคุณค่าอาหาร / ศิวาพร ศิวเวช
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 1
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : กระทรวงศึกษาธิการ, 2529
หัวเรื่องสารอาหาร
 อาหาร
ผู้แต่งเพิ่มเติมอำนวย ทองย้อย
หมายเหตุบรรณานุกรม : หน้า 42
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
T0000000023534641.3 ศ237ห 2529 ฉ.1หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 1 640 - 649.1 (จ)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: