ข้อมูลบรรณานุกรม  #16286    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ISBN9789745889408
Dewey Call #641.302 อ228
ผู้แต่งประภาศรี ภูวเสถียร
ชื่อเรื่องอาหารและโภชนาการนำความรู้สู่การปฏิบัติ = Food and nutrition : Linkingadvanced knowledge to practice / ประภาศรี ภูวเสถียร...(และคนอื่นๆ) ; ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์...(และคนอื่นๆ), บรรณาธิการ
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 1
พิมพลักษณ์นครปฐม : สถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล, 2540
หัวเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ
 เด็ก -- โภชนาการ
ผู้แต่งเพิ่มเติมไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์,, บรรณาธิการ
หมายเหตุบรรณานุกรม : หน้า 173 - 176
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
T0000000045427641.302 อ228 2540 ฉ.1หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 1 640 - 649.1 (จ)   อยู่บนชั้น
T0000000045428641.302 อ228 2540 ฉ.2หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 1 640 - 649.1 (จ)   อยู่บนชั้น
T0000000045429641.302 อ228 2540 ฉ.3หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 1 640 - 649.1 (จ)   อยู่บนชั้น
T0000000045430641.302 อ228 2540 ฉ.4หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 1 640 - 649.1 (จ)   อยู่บนชั้น
T0000000045431641.302 อ228 2540 ฉ.5หนังสือทั่วไปศูนย์วิทยบริการ(หอสมุดกลาง) ชั้น 4 ตู้ 1 640 - 649.1 (จ)   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน: